Ngày Hội Sinh viên Ngoại thương khởi nghiệp: khác biệt để dẫn đầu

(Phapluatmoitruong) – Tiếp nối nhiệt huyết của “năm quốc gia khởi nghiệp” mà Thủ tướng phát động, vào ngày chủ nhật 17 tháng 9 tại dinh Thống Nhất đã diễn ra “Ngày Hội Sinh viên Ngoại thương khởi nghiệp 2017”.

Với sự tham gia của các sinh viên tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh – trường Đại học Ngoại thương, cùng những thế hệ cựu sinh viên Ngoại thương, ngày hội diễn ra trong một không gian giao lưu học hỏi, hợp tác giữa các thành viên thông qua các hoạt động giao lưu, triển lãm, tọa đàm.

Ngày Hội Sinh viên Ngoại thương khởi nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong công việc, tạo tiền đề cho sự phát triển ở mỗi thành viên của Hội Cựu sinh viên Ngoại thương trong tương lai. Nói như chia sẻ của ông Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương, thì với chủ đề “Ngày Hội Sinh viên Ngoại thương khởi nghiệp”, là lời khẳng định mạnh mẽ với xã hội về quá trình khởi nghiệp thành công của những thế hệ sinh viên Ngoại thương.

Hơn tám mươi ngàn cựu sinh viên Đại học Ngoại thương qua tất cả các hệ đào tạo, họ đều đặt được những dấu ấn tích cực trong xã hội. Giờ đây họ đang tập hợp thành một khối đoàn kết, và họ cũng hiểu rằng trong cuộc cách mạng công nghiệp bốn chấm không, đang đòi hỏi sự gắn kết của tất cả các trường đại học cùng những thế hệ sinh viên hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

Trí – Thịnh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Một số hình ảnh trong ngày hội

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com