Lời cảm ơn của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam nhân 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Môi trường và Đô Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả mọi mặt công tác, xứng đáng là tạp chí hàng đầu về lĩnh vực môi trường, đô thị, khu công nghiệp, là người bạn đồng hành đáng tin cậy về chuyên môn của đội ngũ các nhà khoa học.

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã vinh dự được đón nhận những lẵng hoa, lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các đơn vị, doanh nghiệp… động viên lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam.

tm-img-altTS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị, đối tác.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, quý báu, sự tin tưởng của lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị, các doanh nghiệp đã dành cho Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 

Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “tâm sáng, bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức Tạp chí, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, xứng đáng là tạp chí hàng đầu về lĩnh vực môi trường, đô thị, khu công nghiệp.

tm-img-alt

Với phương châm “ Vì môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp”, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ thực hiện tốt vai trò “cầu nối” truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp đến với các cơ quan quản lý nhà nước; đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đến với doanh nghiệp, người dân, góp phần cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Kính chúc tất cả quý bạn đọc cùng cơ quan, đơn vị, tổ chức và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6:

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

Ban biên tập

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)