Kim Trang vui cùng các bé trong đêm Trung thu “Trăng Rằm Cho Em”

Trung thu là dịp mà người ta gạt bớt cái nhộn nhịp, cái vồn vã, cái cuồng quay của công việc để có thể ngồi lại với nhau. Và trong xã hội còn những em nhỏ trong những gia đình khó khăn, nên cần lắm sự quan tâm của xã hội.

Đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức và nhà hảo tâm đứng ra quyên góp vật chất và tinh thần để chia sẻ, làm vơi bớt khó khăn, vất vả cho những số phận kém may mắn ở nhiều nơi.

Trong thời đại số hóa, sự phát triển rộng khắp của mạng lưới truyền thông, việc quyên góp được kêu gọi qua mạng xã hội Facebook, Zalo… Nhiều nhóm thiện nguyện được lập nên từ cộng đồng mạng. Đây là điều đáng quý khi trong thế giới ảo vẫn có những con người thật, biết chia sẻ, yêu thương với các số phận kém may mắn hơn mình.

Ngày 29/9, chúng tôi được đồng hành trong chuyến từ thiện do BCH Đoàn của Đài PTTH Đồng Nai phối hợp cùng BCH Đoàn Tỉnh ủy Đồng Nai, BCH Đoàn Sở Nội vụ, BCH Đoàn Khối cơ quan, BCH Đoàn Phòng Cảnh sát Môi trường, về phía địa phương có Ông Nguyễn Hữu Ký Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú. Cùng với sự chung tay của Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang, Nhạc sĩ Huy Cường và các mạnh thường quân đến từ TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình Trung thu năm 2017 với chủ đề Trăng Rằm Cho Em mang những phần quà ý nghĩa về cả tinh thần lẫn vật chất tại trường tiểu học Kim Đồng thuộc xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Trung Hoàng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh trong bài: Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang và nhạc sĩ Huy Cường cùng các cháu thiếu nhi trường tiểu học Kim Đồng.

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here