Khánh thành trường mầm non quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten

(Phapluatmoitruong.vn) – Vừa qua, Công ty CP Giáo dục Quốc tế Phú Đông (thuộc Phú Đông Group) đã chính thức khánh thành ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kingdergarten tại khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, P. An Bình, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Sau gần hai năm xây dựng, chuẩn bị và hoàn thiện bộ máy hoạt động. Ngày 07/9 vừa qua, trường mầm non Phú Đông Lotus đã chính thức chào đón những em học sinh đầu tiên đến khai giảng năm học 2018 – 2019.

Lễ khai giảng năm học đầu tiên tại Phú Đông Lotus Kingdergarten.

Trường mầm non Phú Đông Lotus Kingdergarten có tổng diện tích khuôn viên hơn 3.600m2, với tổng vốn đầu tư 85 tỷ đồng, được trang bị cơ sở vật chất, thiết kế tối ưu và hiện đại. Với quy mô 14 lớp học, Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Phú Đông Lotus Kindergarten được thiết kế theo mô hình tham khảo từ Nhật Bản, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời. Các khu vực chức năng được phân chia khoa học và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập cũng như vui chơi của trẻ. Trong đó bao gồm hệ thống phòng học, hồ bơi, sân đá bóng, vườn thực nghiệm…

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, Chủ tịch Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông, cho biết Phú Đông Lotus Kindergarten phát triển với năm giá trị cốt lõi: phát triển tư duy; phát triển ngoại ngữ; xây dựng ý thức với môi trường và cộng đồng; phát triển kỹ năng hoạt động nhóm và rèn luyện tác phong. Cùng với đó, nhà trường còn quy tụ ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm mầm non ở cả trong và ngoài nước.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group – Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông phát biểu tại buổi lễ.

Phu Dong Lotus Kindergarten lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp giáo dục quốc tế Montessori; đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ với ba dự án được xây dựng độc quyền phù hợp vời từng lứa tuổi là dự án nghệ thuật, dự án khoa học và dự án ẩm thực. Đặc biệt, trường còn chương trình ngoại khóa hấp dẫn với các lớp học như Yoga, bơi lội, hội họa, bóng đá, tiếng Anh…giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Ngoài ra, Phú Đông Group còn có chương trình giảm giá đến 40% học phí đối với những cư dân mua nhà của Phú Đông có con học tại Phú Đông Lotus Kindergarten. Những cư dân bên ngoài khu dân cư Phú đông cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 30% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Hữu Thông

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here