Khai mạc Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước – Vietwater 2017.

(Phapluatmoiturong.vn) – Sáng ngày 08/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam năm 2017.

Nước và năng lượng là hai ngành chủ đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của kinh tế và xã hội. Đây là hai ngành thiết yếu cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của tất cả các ngành công nghiệp, từ nông nghiệp, chăn nuôi, thủy hải sản đến xây dựng, dịch vụ và đời sống. Theo đó, nhu cầu về nước và năng lượng ngày càng tăng. Ước tính, nhu cầu về điện trong 4 năm tiếp theo sẽ tăng thêm 13% hàng năm. Bên cạnh đó, những mục tiêu phát triển đặt ra cho ngành nước cũng tăng lên đáng kể, dự kiến đến năm 2025 tỷ lệ người dân được cung cấp nước sạch sẽ đạt 95 đến 100%.

Khách hàng đăng kí tham dự buổi Triển lãm.

Triển lãm do Hội Cấp thoát nước Việt Nam chủ trì với sự hỗ trợ của Bộ xây dựng, Hội nước Quốc tế, Hội nước Singapore, Hội nước Đài Loan, Hàn Quốc và các đơn vị hỗ trợ về năng lương như: Hội sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, Hội tự động hóa Việt Nam, Trung tâm Năng lượng tiết kiệm TP.HCM, Mạng lưới doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam.

Triển lãm thu hút hơn 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 14 gian hàng quốc tế đến từ nhiều nước mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị, sản phẩm mới trong ngành Cấp thoát nước và xử lý nước thải.

Hơn 1.000 người tham dự buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế về ngành nước.

Tại buổi khai mạc, bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Việt Nam cho biết: “Việt Nam rất vinh hạnh được đứng ra tổ chức Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước cũng như công nghệ lọc và xử lý nước thải. Thông qua sự kiện triển lãm lần này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ cũng như hợp tác đến từ các nước thành viên trên thế giới”.

Đông đảo các đại biểu, quan chức đến từ 38 quốc gia trên thế giới đến tham dự.

Dự kiến trong 3 ngày, từ 08 – 10/11, Triển lãm sẽ thu hút hơn 14.000 lượt khách tham quan và hơn 3.000 đại biểu, phái đoàn đến tham dự và chiêm ngưỡng nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới.

Lê Năng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh trên:  Buổi lễ khai mạc diễn ra sôi động và hấp dẫn.

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here