Khai mạc triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018

(Phapluatmoitruong.vn) – Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 13.000 lượt khách từ khắp nơi  trên thế giới đến tham quan và tìm hiểu những cải tiến cũng như các thiết bị mới trong ngành làm đẹp.

Theo Ban tổ chức, Cosmobeauté Vietnam 2018 có hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó 75% là các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 13 quốc gia: Đức, Hồng Kông, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam.

Tại triển lãm lần này, các doanh nghiệp trưng bày rất đa dạng: Nước hoa; mỹ phẩm; các sản phẩm vệ sinh cá nhân; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị và giải pháp cho thẩm mỹ viện; thiết bị và nội thất cho spa; thiết bị chế biến và đóng gói; hợp đồng sản xuất và thương hiệu cá nhân (OEM / ODM); nguyên liệu thô; thiết bị, sản phẩm y tế thẩm mỹ; phát triển và thiết kế sản phẩm.

Bên cạnh đó, tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018 cũng đã diễn ra các hội thảo chuyên đề như: Cách mạng trang điểm nhân vật sân khấu & vẽ tranh trên cơ thể; tái định hình khuôn mặt với kỹ thuật phun thêu; hướng dẫn xây dựng quy trình chăm sóc sức khỏe tiền & hậu sản tại spa…

Khách tham quan tìm kiếm cơ hội hợp tác giao thương tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam 

Theo ông Cp Saw, nhà sáng lập Cosmobeauté, ban tổ chức dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 13.500 lượt khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và tìm hiểu những cải tiến cũng như các thiết bị mới trong ngành làm đẹp. Sự kiện năm nay, ban tổ chức cũng đã tối đa hóa không gian triển lãm nhằm phục vụ các đơn vị tham gia triển lãm một cách tốt nhất.

Cosmobeauté Vietnam 2018 đã trở thành nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, là nơi giới thiệu các thương hiệu và xu hướng làm đẹp mới nổi trên toàn cầu. Đây còn là cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm và người mua trên toàn thế giới kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng. Triển lãm kéo dài từ ngày 19 đến hết ngày 21/4/2018.

                                                                                                          Hữu Thông

                                                                              (Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018.

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here