Hosting giá rẻ, nhiều lợi ích nhưng cẩn thận khi mua

Mặc dù là dịch vụ có nhiều ưu điểm, giúp các doanh nghiệp, tổ chức vận hành website trơn tru nhưng hosting giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt nếu người mua không biết cách chọn lựa nhà cung cấp, các tính năng hay dịch vụ bảo hành.

Vì vậy, để mua được một hosting giá rẻ ưng ý với quyền quản trị đầy đủ và dịch vụ hậu mãi toàn diện, đừng quên cân nhắc những yếu tố dưới đây:

Độ ổn định của hệ thống

Hosting là nền tảng của website, vì vậy, độ ổn định là yếu tố hàng đầu để lựa chọn một dịch vụ hosting. Mặc dù là hosting giá rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo độ ổn định cho hệ thống website chính và các trang vệ tinh, giúp các trang web luôn trong tình trạng “Uptime”. Như vậy có nghĩa, người dùng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ lúc nào mà không gặp các sự cố như tốc độ load chậm, các trang hiện không đồng đều hay không truy cập được vào web. Tuy nhiên, bạn chỉ có được điều này khi nhà cung cấp hosting giá rẻ đặt server ở Data center chuẩn quốc tế, với mức cam kết Uptime cao nhất.

Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

Dù bạn mua dịch vụ hosting giá rẻ nhưng cũng không nên đánh  giá thấp chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng của nhà cung cấp. Hãy chọn một nhà cung cấp sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho ban 24/7 hay cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, có nhiều nhà cung cấp sẵn sàng cho bạn thêm nhiều quyền lợi với các chính sách hoàn tiền, bảo hành, quy định sử dụng dịch vụ cũng như đưa ra quy định rõ ràng khi sử dụng dịch vụ.

Tốc độ truy cập

Hosting giá rẻ nhưng không có nghĩa là tốc độ truy cập website chậm chạp. Thực tế cho thấy, tốc độ của hosting giá rẻ đủ để một hệ thống hàng chục website hoạt động trơn tru, ổn định lâu dài. Tốc độ càng nhanh thì hiệu quả kinh doanh, độ phủ sóng hình ảnh của bạn càng lớn, do đó, đừng quên để ý yếu tố tốc độ truy cập.

Để có thể chọn được gói hosting có tốc độ phù hợp, bạn có thể căn cứ vào dung lượng source, lượng traffic trung bình tháng và lĩnh vực website của mình để chọn gói Hosting/VPS hay thuê server riêng cho hợp lý.

Khả năng bảo mật thông tin

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đang là vấn đề toàn cầu và website của bạn cũng không nên đứng ngoài. Dù đó là website cá nhân, giới thiệu sản phẩm hay trang vệ tinh thì cũng không nên chủ quan mà lơ là chức năng bảo mật.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn hosting cho chứng chỉ số SSL (Secure Sockets Layer). Đây là một chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Webserver và trình duyệt. Chứng chỉ này sẽ giúp website hoạt động ổn định, xác minh độ tin cậy của website hay tránh mọi mối đe dọa can thiệp vào việc trao đổi thông tin giữa website với khách hàng.

Hosting giá rẻ đang trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn sở hữu một trang web quảng bá của riêng mình. Hosting Việt – nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ hàng đầu hiện nay đang cung cấp các gói dịch vụ có giá thành hợp lý, chất lượng cao, thỏa mãn cả 4 tiêu chí trên. Để được tư vấn một cách cặn kẽ bạn hãy truy cập https://hostingviet.vn/

(Theo hostingviet.vn)

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here