Hoa hậu Oanh Lê làm giám khảo cuộc thi tài năng nhí

(Phapluatmoitruong.vn) – Hoa hậu Oanh Lê vừa trở lại với nghệ thuật qua vai trò giám khảo tại Giải thưởng Ngôi sao Nhí và Người mẫu Nhí Việt Nam 2022.

Là người có kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng tại các cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu Oanh Lê nhận được rất nhiều lời mời cho vai trò giám khảo. Tuy nhiên, vì bận rộn với công việc tại GCI GROUP – doanh nghiệp do cô sáng lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, di trú, đầu tư bất động sản nước ngoài, du học và xúc tiến thương mại… nên cô ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Mới đây, hoa hậu Oanh Lê đã sắp xếp thời gian đồng hành cùng Giải thưởng Ngôi sao Nhí và Người mẫu Nhí Việt Nam 2022 bởi đặc biệt yêu thích ý nghĩa mà chương trình hướng tới. Được biết, chương trình do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp cùng Hãng phim Việt Nam tổ chức với quy mô cấp quốc gia dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi, nhằm tìm kiếm những tài năng nhí có năng khiếu đặc biệt và niềm đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật.

 

Hoa hậu Oanh Lê xinh đẹp và quý phái trong vai trò BGK.

Xuất hiện trong trang phục áo dài màu xanh lá họa tiết thổ cẩm đầy ấn tượng, hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang trọng. Đặc biệt, trên ghế nóng, cô cũng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, khéo léo trong phong cách làm việc và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi chương trình.

Trao giải cho các thí sinh tài năng.

Phát biểu sau khi cuộc thi kết thúc thành công, hoa hậu Oanh Lê bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng chương trình. Cô tin tưởng, bước đệm tại các giải thưởng này sẽ giúp các em nhỏ trưởng thành hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

P. V

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Hoa hậu Oanh Lê xinh đẹp và quý phái trong vai trò BGK.