Hố sâu như giếng xuất hiện giữa quốc lộ 12B

Một cái hố rộng 1,5m, sâu cả chục mét bỗng xuất hiện trên quốc lộ 12B, thuộc xóm Tân Tiến, xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình đang tiến hành đổ đất lấp hố này để tránh nguy hiểm cho các phương tiện giao thông qua đây.

Hố “tử thần” xuất hiện vào chiều 9.1 tại xóm Tân Tiến, xã Thanh Hối. Người dân sống gần quốc lộ 12B đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng về việc đường vào xóm bỗng xuất hiện một cái hố sâu hoắm. Ông Bùi Văn Phon, Chủ tịch UBND xã Thanh Hối cho hay: “Mọi việc diễn ra rất nhanh chóng, mặt đường nhựa phẳng lì bỗng nứt toác rồi đất lở ầm ầm, xuất hiện hố sâu như giếng khơi. Một số người dân đã dùng cành que, tre nứa vứt quan đó để cảnh báo nguy hiểm cho các phương tiện giao thông qua lại”.

Cũng theo ông Phon, ngay sau khi nhận được tin báo, xã đã báo cáo lên Sở GTVT tỉnh Hòa Bình.

Đơn vị chức năng tiến hành sửa chữa lại mặt đường.

Hiện Sở GTVT tỉnh Hòa Bình đã đưa máy xúc đến lấp đất và sửa chữa mặt đường, cắm biển cảnh báo nguy hiểm cho các lái xe.

Thuần Việt – Báo Dân Việt

Theo Dân Việt

Ảnh: Hố tử thần xuất hiện tại xóm Tân Tiến, xã Thanh Hối.

Xem bài viết gốc tại đây:

https://danviet.vn/tin-tuc/ho-sau-nhu-gieng-xuat-hien-giua-quoc-lo-12b-946993.html

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here