Hàng chục nhà dân bị tốc mái, cột điện gãy đổ do lốc xoáy

Thông tin từ xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho hay, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một trận lốc xoáy, làm hư hại nhiều nhà dân.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 11.4, một trận giông lốc kéo dài gần 30 phút đã xảy ra trên địa bàn bản Bông 1 và bản Thắm, thuộc xã Châu Thuận. Qua thống kê ban đầu, có khoảng 16 nhà dân tốc mái, 3 cột điện bị gãy đổ.

Nhiều cột điện bị gãy đổ

Sau sự việc, trong tối qua và sáng nay (12.4), các lực lượng tại chỗ của địa phương bao gồm công an xã, dân quân và người dân địa phương đã có mặt xử lý sự cố, giúp dân dọn dẹp cây cối, dựng lại nhà cửa để ổn định cuộc sống. Điện lực huyện Quỳ Châu cũng cử lực lượng xuống địa bàn dựng lại cột điện bị đổ, để đóng điện trở lại tại vùng lốc xoáy.

Nhà dân bị tốc mái do lốc xoáy.

Trước đó như Báo Lao Động đã thông tin, một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá đã làm hư hại nhiều nhà cửa, hoa màu của người dân tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Anh Đức – Báo Lao Động

Theo Lao Động

Ảnh: Cột điện gãy đổ đè lên nhà dân

Xem bài viết gốc tại đây:

https://laodong.vn/xa-hoi/hang-chuc-nha-dan-bi-toc-mai-cot-dien-gay-do-do-loc-xoay-727480.ldo

 

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here