Giới thiệu trực tuyến các giải pháp giao thông thông minh Đài Loan – 2021

Để tạo cơ hội cho các sản phẩm và giải pháp Đài Loan có thể tiếp cận nhiều hơn với các đối tác Việt Nam đầy tiềm năng, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến giao thông thông minh Đài Loan – 2021.

Hội thảo này đã được ghi hình trực tuyến và đã được phát trên Youtube. Đoạn ghi hình có phụ đề, nội dung của hội thảo rất phong phú với các khách mời là chuyên gia trong từng lĩnh vực như kỹ sư cao cấp của Viện Nghiên cứu công nghệ vật liệu  Đài Loan – ông Dr Daniel Tai, phó phòng Viện Nghiên cứu kinh tế Xanh Đài Loan – Mr.Chun hsu Lin cùng chia sẻ về xu hướng mới nhất và các dự án giao thông thông minh cũng như những thông tin 2 triển lãm lớn nhất Đài Loan về xử lý nước thải và tái chế tuần hoàn diễn ra vào tháng 10 và tháng 11/2022.

Hội thảo sẽ được tổ chức trực tuyến từ 14h:00 đến 15h:30 ngày 18/11/2021 (thứ Năm).  Hình thức tham dự: Theo dõi qua trình duyệt YOUTUBE.

Xác nhận tham dự qua link: https://forms.gle/RTTnDrhdeUkBom4X6

Đại biểu tham dự hội thảo có thể đăng ký trao đổi 1-1 với các diễn giả sau chương trình nếu có nhu cầu. Hội thảo được mở miễn phí đối với tất cả khách đăng ký tham dự.

Mọi chi tiết về hội thảo vui lòng liên hệ với Ms.Dinh – Điện thoại: 0902 388 106

Bắc Lãm

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here