Gia Lai: Trao nhà nghĩa tình đồng đội

(Phapluatmoitruong.vn)  – Ngày 16/10, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh – CLB từ thiện Những người bạn đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho ông Siu Lưu tại thôn Mook Đen 1, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ.

Đây là một trong số các hoạt động tình nguyện mà CLB từ thiện Những người bạn tổ chức hàng năm nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, thông qua chương trình còn mang lại nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống từ công tác thiện nguyện, nêu cao tình đồng chí, đồng đội của những chiến sĩ Cách mạng.

Hoàn cảnh gia đình ông Siu Lưu rất khó khăn.

Các thành viên trong CLB từ thiện Những người bạn trao quà cho những người hàng xóm của ông Lưu.

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Siu Lưu thật sự khó khăn. Ông xúc động chia sẻ, việc được hỗ trợ ngôi nhà là một điều mà ông thường ao ước. Ngôi nhà mang lại cho gia đình ông mái ấm để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác chuẩn bị những nhu yếu phẩm trao tặng cho những hộ dân xung quanh.

Tại buổi lễ, các thành viên trong CLB từ thiện Những người bạn cũng đã trao các phần quà ý nghĩa đến với các hộ dân đang gặp khó khăn sống cùng làng. Điều này, ngoài việc chia sẻ khó khăn về vật chất, còn đem đến một giá trị về tinh thần rất lớn cho các hộ dân nơi đây.

P. V

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: CLB từ thiện Những người bạn tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho ông Siu Lưu.