Gia Lai: Trao giải thưởng Môi trường lần 2

(Phapluatmoitruong.vn) – Ngày 09/10, giải thưởng Môi trường tỉnh Gia Lai lần thứ 2 năm 2020 đã được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có hành động thiết thực bảo vệ môi trường.

Đây là giải thưởng chính thức và duy nhất được UBND tỉnh Gia Lai trao tặng, biểu dương, tôn vinh các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương trong 2 năm 2018 – 2019.

Cụ thể, giải thưởng năm nay có 01 giải A, 04 giải B, 05 giải C và 04 giải khuyến khích, được trao tặng cho 10 tổ chức, 02 cá nhân và 02 cộng đồng trong 05 lĩnh vực: phòng ngừa, ứng phó, khắc phục sự cố, giảm thiểu ô nhiễm, phục hồi và cải thiện môi trường; quản lý, xử lý chất thải; giải pháp bảo vệ, sử dụng hợp lý và phát triển tài nguyên thiên nhiên; thực hiện chiến lược tăng trưởng xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu và giáo dục, đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đỗ Tiến Đông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đánh giá cao và biểu dương các tổ chức, tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của địa phương. Đồng thời, yêu cầu các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh quan tâm phát triển phong trào và các hoạt động bảo vệ môi trường hơn nữa; nhân rộng các mô hình sản xuất sạch, sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường.

“Tôi tin tưởng rằng các tổ chức, tập thể, cá nhân đạt giải thưởng sẽ nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, không ngừng phát huy hơn nữa những kết quả, thành tích đã đạt được trong công tác bảo vệ môi trường; tăng cường vận động các tổ chức, cá nhân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực, hiệu quả nhất”, ông Đông nói.

Tại lễ trao giải năm nay cũng ghi nhận những ý kiến thảo luận, đóng góp giúp cho hoạt động bảo vệ môi trường tại Gia Lai ngày một tốt hơn.

Mai Trung

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Các cá nhân, đơn vị, tổ chức được nhận thưởng.

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here