Gia Lai: Học sinh được nghỉ học trước ngày 16/5/2021

(Phapluatmoitruong.vn) – Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn hỏa tốc số 903/SGDĐT-VP về việc điều chỉnh thời gian hoàn thành năm học 2020-2021. 

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Gia Lai về việc điều chỉnh thời gian hoàn thành năm học 2021-2021 và việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Trung tâm GDNN-GDTX các huyện; các đơn vị trực thuộc Sở; Trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống khẩn trương triển khai hoàn thành chương trình, tổng kết năm học và cho học sinh nghỉ học trước ngày 16/5/2021.

Đối với học sinh, học viên lớp 12, thực hiện chương trình, kế hoạch ôn thi và thi tốt nghiệp theo kế hoạch chung của Bộ GD&ĐT. Việc tổ chức kiểm tra, thi… phải đảm bảo các nguyên tắc phòng, chống dịch.

Ngoài ra, việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường, các hội nghị, hội thảo cần thiết… phải hạn chế tối đa số lượng người tham dự, được cấp có thẩm quyền cho phép và thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch, nhất là yêu cầu 5K.

Chương Hoàng

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Học sinh trên địa bàn tỉnh được nghỉ học trước ngày 16/5/2021.