Gia Lai: Đường bị nứt vỡ và sụt lún do mưa kéo dài

Khoảng 23h30 ngày 12/9, do mưa to kéo dài, tại Km153 + 400m Quốc lộ 19 đoạn lpqua thị trấn Đak Đoa, Gia Lai đã xảy ra tình trạng đường bị nứt vỡ và sụt lún.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, CSGT Công an huyện Đak Đoa đã nhanh chóng cử lực lượng tới hiện trường. Đồng thời triển khai các phương án nhằm phòng ngừa và hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản, không để xảy ra TNGT trên địa bàn.

Theo quan sát của PV Môi trường & Đô thị điện tử, các cọc tiêu và dây chắn đã được dựng lên chắc chắn bao quanh khu vực sụt lún. Bên cạnh đó, CSGT đã phân công lực lượng luân phiên nhau bảo vệ, phân luồng giao thông liên tục trong đêm để ngăn chặn, hạn chế xảy ra tai nạn giao thông. Đây là hành động kịp thời, nhanh chóng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng địa phương.

Lực lượng CSGT tiến hành phân luồng để tránh xảy ra tai nạn giao thông.

Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm có phương án sửa chữa đoạn đường bị nứt vỡ để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông, tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Hoàng Mai

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Km153 + 400m Quốc lộ 19 đoạn qua thị trấn Đak Đoa bị nứt vỡ.

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here