EuroPipe – Ống nhựa và phụ kiện duy nhất bảo hành 30 năm

Hiện nay, EuroPipe là một trong 3 doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh (EuroPipe) là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng Top đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, được lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trên khắp cả nước và được đánh giá rất cao bởi những kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm.

Hiện nay, EuroPipe là một trong 3 doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm. Sau gần một thập kỷ, thương hiệu ống nhựa EuroPipe -Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ kiện có quy mô và chất lượng lớn nhất Việt Nam với độ phủ thị trường trên toàn quốc. Lợi thế cạnh tranh của EuroPipe không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là khả năng mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, từ các sản phẩm ống nhựa cho tới phụ kiện ống nhựa kèm theo.

“KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ TIÊN PHONG”

Điều mà tất cả các khách hàng đã hợp tác đều nhận thấy ở EuroPipe đó là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc đón đầu những công nghệ mới, sản phẩm mới, nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm Việt cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu, đặt dấu ấn tại các công trình lớn.

Nhp khu 100% máy đùn mi nguyên chiếc t CHLB Đc

Nhắc đến EuroPipe, nhiều đối tác, khách hàng tỏ rõ sự tín nhiệm bởi EuroPipe là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức 100% máy đùn mới với hơn 30 dây chuyền đùn ống và hơn 50 máy ép phun để ép phụ kiện. Ông Nguyễn Hữu Luận – Chủ tịch Công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò cho biết: Khi đến thăm nhà máy sn xut ca EuroPipe, tôi rt n tưng bi tt c các máy sn xut chính đu đưc nhp khu nguyên chiếc t Battenfeld-Cincinnati là hãng công ngh chế to máy sn xut ng và ph kin hàng đu châu Âu. Đng thi, trc tiếp vn hành và kim soát cht lưng ti nhà máy cũng là đi ngũ các chuyên gia nưc ngoài. Điu đó khiến tôi hoàn toàn tin tưng và la chn EuroPipe là đơn v đng hành cùng chúng tôi trong sut nhiu năm qua. Bên cnh đó, tôi thy thc s t hào v nhng doanh nghip Vit đang tiên phong trong vic đu tư bài bn và ng dng công ngh đ sn xut và cung ng các sn phm Vit có cht lưng tương đương vi các sn phm ca Châu Âu”.

EuroPipe tiên phong trong vic đa dng hóa, đng b hóa sn phm

Có thể thấy, EuroPipe là đơn vị có chủng loại sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đầy đủ nhất Việt Nam. Với đủ các loại ống, phụ kiện có đường kính từ 20 – 1200mm, từ ống nhựa và phụ kiện HDPE, ống nhựa và phụ kiện UPVC cho tới ống nhựa và phụ kiện chịu nhiệt PP-R. EuroPipe cũng đầu tư đồng bộ cả hệ thống ống nhựa luồn dây và các phụ kiện ngành điện, ống cho cấp thoát nước sân golf, ống cho kĩ thuật ngành điện, nước, hóa chất dẫn dầu, chịu nhiệt, dẫn gar và các công trình đặc thù về kĩ thuật.

EuroPipe tiên phong đu tư nhà máy cơ khí chế to khuôn mu cho ng và ph kin

Những chi tiết khuôn sắc sảo, chính xác chính là nền tảng giúp cho các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, EuroPipe còn chủ động và linh hoạt trong việc tạo nên những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng dự án. Làm được điều đó vì EuroPipe đã tiên phong đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện của riêng EuroPipe. Đó chính là một lợi thế cạnh tranh lớn của công ty so với các đơn vị sản xuất cùng ngành.

Đu tư xưng sn xut ren và van đng theo tiêu chun Châu Âu

Hiếm có đơn vị sản xuất ống và phụ kiện nước nào tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tất cả các phụ kiện ren vì vậy tất cả các ren của EuroPipe đều được thiết kế có ngạnh ra cả hai phía cực kỳ chắc chắn, chống rò rỉ và có khả năng chống xoay độc đáo. Đây là sự khác biệt so với tất cả các đơn vị còn lại trong ngành.

Quy trình sn xut, qun lý kht khe theo tiêu chun quc tế

100% nguyên liệu đầu vào sử dụng cho quá trình sản xuất là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới. Toàn bộ quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra đều được các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả các tiêu chuẩn chất lượng như JIS của Nhật Bản, DIN của Đức, BSI của Anh, ASTM của Mỹ hay tiêu chuẩn EU standard là các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Europipe đều đã có chứng chỉ đạt chất lượng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Một trong những cam kết quan trọng mà EuroPipe luôn đề ra với đối tác – khách hàng chính là sự song hành về chất lượng lâu dài. Ông Trần Hồng Phúc – Tổng Giám đốc của Công ty Phục Hưng Holdings chia sẻ: “Cht lưng sn phm vưt tri và kết qu mà EuroPipe đã làm đưc ti các công trình ln trong sut nhng năm qua là nhng lý do thuyết phc khiến cho Phc Hưng Holdings tin tưng tuyt đi vào EuroPipe. Hơn thế na, chính sách bo hành sn phm lên ti 30 năm ca EuroPipe là điu mà chưa có mt đơn v nào khác trên th trưng hin nay dám cam kết vi chúng tôi.”

SỨC SỐNG SẢN PHẨM VIỆT

Hin rt nhiu các d án cp thoát nưc quy mô ln và hin đi, các tòa nhà hin đi nht, cao tng nht hay các d án phc tp hàng đu v kĩ thut, chưa d án nào t chi sn phm ca Europipe khi chúng tôi tiếp cn. Các công ty nưc sch như Nưc sch Huế, Nưc sch Qung Ninh, Nưc sch Hi Dương, Nưc sch Ngh An, Nưc sch Sông Đung, Nưc sch Thái Nguyên, Nưc sch Ninh Bình, Nưc sch Hà Đông, Nưc sch Vĩnh Phúc và rt nhiu các công ty nưc sch trên khp đt nưc; Các ch đu tư ln trong nưc như Vingroup, Sungroup, Geleximco, Ciputra, Udic, FLC; Các nhà thu ni tiếng Vit Nam như Delta, Hòa Bình, Hawee, Sigma… và c nhng đi tác nưc ngoài như Samsung, Lotte, Huyndai, LG, Tokyu… hu hết đu s dng sn phm ca chúng tôi.” ông Jonas Danielson – Giám đốc kĩ thuật nhà máy cho biết.

Sức sống của một sản phẩm Việt được khẳng định mạnh mẽ hơn khi liên tục các công trình nổi tiếng bậc nhất Việt Nam đều có sự hiện diện của EuroPipe. Đó là Công viên Đại Dương, là sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), là các dự án cấp nước lớn của các công ty cấp nước sạch, nhà máy Samsung Thái Nguyên, tòa nhà cao top 3 Việt Nam – Vietinbank hay các dự án của những tập đoàn số 1 Việt Nam …

Đón đầu tất cả những cơ hội mới, bằng chất lượng, sự khác biệt tiên phong và cam kết chất lượng song hành lâu dài, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe đang từng bước thay thế hàng nhập khẩu, cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn nước ngoài nhằm “giữ lại những đồng đô la cho đất nước”.

Xem thêm tại website: www.europipevietnam.com.vn.

Xuân Quỳnh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)