Đồng Nai: Đất Phát Corp bàn giao GCNQSDĐ cho khách hàng

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 1/12/2019, Đất Phát Corp đã tổ chức buổi Lễ bàn giao hơn 40 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất của dự án Golden City cho khách hàng.

Giữ đúng cam kết với khách hàng

Dự án Golden City có quy mô hơn 160 nền đất thuộc tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Đất Phát Corp (địa chỉ QL 90, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) làm chủ đầu tư.

Trong quá trình thực hiện dự án này, Đất Phát Corp đã thực hiện đúng với cam kết đối với khách hàng, trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đợt 1 (sổ hồng) cho 40 khách hàng mua sản phẩm đất nền Golden City đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Với các khách hàng còn lại, Đất Phát Corp cũng sẽ tiếp tục bàn giao sổ hồng trong thời gian sắp tới.

Ngoài dự án Golden City tại xã An Viễn, Đất Phát Corp còn là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Golden Center. Các khu đô thị này đều nằm liền kề khu công nghiệp, tiếp giáp với đường đi sân bay Long Thành, Đồng Nai.

Dự án Golden City.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, ông Chu Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Đất Phát Corp cho biết, Golden City và Golden Center không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, hạ tầng đồng bộ mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi chào bán ra thị trường, Công ty luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh. Việc bàn giao sổ hồng lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Đất Phát Corp với khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ hồng trong vòng 06 tháng đã được Công ty thực hiện đúng tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

“Các dự án của Đất Phát Corp đều thực hiện đúng tính pháp lý được phê duyệt theo các văn bản hướng dẫn và chủ trương quy hoạch của UBND tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang hoàn thiện các thủ tục cuối cùng của cả 2 dự án để kịp bàn giao sổ hồng cho khách hàng trong năm 2020.

Với việc luôn tuân thủ quy định pháp luật, lập quy hoạch chi tiết và xin phép chính quyền địa phương đầy đủ, pháp lý rõ ràng, tôi tin rằng những khu đất mà Đất Phát Corp triển khai sẽ được khách hàng tin tưởng đầu tư hoặc an cư ổn định cuộc sống, phát triển công việc, sự nghiệp”, ông Trung chia sẻ thêm.

Ông Chu Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Đất Phát Corp, phát biểu tại Lễ bàn giao.

Khách hàng phấn khởi

 “Tôi mua sản phẩm Golden City vì nhận thấy tiềm năng của khu này rất lớn, mức giá khá mềm, mặc dù ban đầu cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, có một số dự án “ma” được các công ty rao bán như trường hợp của công ty Alibaba làm cho người dân bị tiền mất tật mang. Tuy nhiên, khi mua dự án này, chỉ hơn 4 tháng, tôi đã nhận được sổ hồng khiến niềm tin vào Đất Phát Corp ngày càng tăng cao. Hiện nay, có người đã trả chênh lệch cao hơn 15%, nhưng tôi không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. Hiện tại, phần đất đã có sổ hồng, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận như kỳ vọng”, anh Hiếu, một khách hàng của Đất Phát Corp, chia sẻ.

Anh Lê Minh Nhân, người đầu tư 5 nền đất tại khu dân cư này, chia sẻ: “Tôi nhận thấy khi đầu tư vào đất nền của Đất Phát Corp thì đầy đủ các thủ tục pháp lý, có giấy phép đàng hoàng, vị trí thuận lợi, có lợi nhuận, giàu tiềm năng phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Giờ được trao sổ hồng đúng cam kết nữa thì tôi hoàn toàn an tâm và vui mừng”.

Cơ quan chức năng xác định pháp lý rõ ràng

Thời gian qua, một số công ty môi giới bất động sản hoạt động không minh bạch, lừa đảo khách hàng dẫn đến bị khởi tố, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản nói chung và niềm tin của khách hàng nói riêng.

Cũng bị cuốn vào vòng xoáy hoài nghi đó, một số khách hàng đã có phản ánh đến Công an tỉnh Đồng Nai về một số khu dân cư trên địa bàn, trong đó có Khu đô thị  Golden Center của Đất Phát Corp.

Dự án Golden Center.

Sau khi vào cuộc, ngày 12/9/2019, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an tỉnh Đồng Nai đã có văn bản thông báo kết quả điều tra xác minh gửi UBND huyện Trảng Bom, theo đó, hiện tại, chủ sở hữu đất và Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp đang lập thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, cũng như đề nghị nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật các tuyến đường (nay đã hoàn thành – PV).

“Kết quả xác minh không có căn cứ xác định các chủ sở hữu đất và Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp vi phạm các quy định về sử dụng đất đai” – văn bản của Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an tỉnh Đồng Nai nêu rõ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ hồng cho các khách hàng còn lại tại Khu đô thị Golden City, từ nay đến cuối năm 2019 và quý 1 năm 2020, Đất Phát Corp cũng hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để tiến hành trao sổ hồng cho khách hàng Khu đô thị Golden Center.

Bên cạnh đó, Sở kế hoạch – Đầu tư Biên Hòa đang gấp rút chuẩn bị công tác di dời để chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I thành Khu đô thị mới kết nối vùng Tp.HCM, góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai. KCN Biên Hòa I với diện tích 320 ha, có 107 doanh nghiệp đang thuê đất. Với tổng số lao động lên tới 126.000 người từ KCN Biên Hòa I chuyển về, xã An Viễn đang gấp rút triển khai các đề án phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ của khu vực này. Thông tin KCN Biên Hòa I chuyển về cũng làm cho thị trường BĐS nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

P.H – Bảo Hà

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Đất Phát Corp trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt 1 của dự án Golden City cho khách hàng.

 

 

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here