Đêm Sài Gòn với nhiều loại hoa rực rỡ đón xuân Mậu Tuất.

(Phapluatmoitruong.vn) – Trên những con phố Sài Gòn những ngày qua, luôn là những sắc hoa tươi thắm với đủ loại màu sắc rực rỡ thu hút ánh nhìn của dòng người qua lại.

Theo ghi nhận của phóng viên, các tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố như;  Lý Thường Kiệt, Tô Hiến Thành, Thành Thái, 3 tháng 2…hoa được bày bán dọc theo hai bên đường với nhiều kiểu dáng đặc biệt.

Theo anh Nguyễn Văn Tân (quê Bến Tre) cho biết, giá hoa cúc năm nay không cao hơn năm trước bao nhiêu. Tùy theo kích cỡ của chậu nên giá chênh lệch từ 50 – 100 ngàn đồng.

Hoa cúc năm nay được nhiều người bán và giá giao động ở mức 250 ngàn đến 300 ngàn đồng.

Ngoài ra, anh Tân cũng cho biết thêm, năm nay do yếu tố thời tiết nên lượng hoa không đa dạng như nhiều năm trước. Một số loại hoa khó trồng và chăm sóc như: hoa mai, hoa đào… giá cũng cao hơn. Bên cạnh đó, một số nhà vườn chuyển sang tạo dáng cây cảnh để phục vụ Tết.

Thời tiết năm nay gặp nhiều khó khăn, một số nhà vườn tạo dáng hoa giấy và gây được sự chú ý cho người mua. Hoa giấy với màu sắc rực đỏ có giá cả triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh sắc hoa rực rỡ ở đường phố Sài Gòn về đêm

Châu Bình

Theo Môi trường & Đô thị điện tử

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here