Đề nghị đính chính

(Phapluatmoitruong.vn) – Tạp chí khẳng định: Nguyễn Văn Thoan không phải là cộng tác viên của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Ngày 07/6/2021, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam nhận được văn bản số 60/CSĐT đề ngày 3/6/2021 của Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về việc cung cấp thông tin đối tượng Nguyễn Văn Thoan vừa bị Công an huyện Kỳ Anh khởi tố để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản có phải là phóng viên hay cộng tác viên của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam không?

Ngày 07/6/2021,Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã có văn bản trả lời số 102/CV-TC gửi Cơ quan điều tra, Công an huyện Kỳ Anh, trong đó khẳng định rõ: Nguyễn Văn Thoan không phải là phóng viên hay cộng tác viên của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Công an huyện Kỳ Anh cung cấp thông tin cho đăng tải trên trang điện tử Công an tỉnh Hà Tĩnh : Nguyễn Văn Thoan là cộng tác viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Việc Cơ quan điều tra, Công an huyện Kỳ Anh cung cấp thông tin cho trang điện tử Công an tỉnh Hà Tĩnh và báo chí là vội vàng, thiếu kiểm chứng và không chính xác. Tạp chí đề nghị Công an huyện Kỳ Anh đính chính lại để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam lên án việc lợi dụng danh nghĩa phóng viên, cộng tác viên để tống tiền doanh nghiệp. Đây là một hành vi sai trái, cả về pháp luật lẫn đạo đức, không thể chấp nhận. Tạp chí đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ đối tượng liên quan, để không ảnh hưởng uy tín đến các cơ quan báo chí và những người làm báo chân chính.

Ban biên tập

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here