Đắk Nông: Đường xuống cấp trầm trọng, dân bức xúc

(Phapluatmoitruong.vn) –  Đường nối từ thôn Đắk Kual đến thôn Đắk Kual 6 thuộc địa bàn xã Đắk N’drung, huyện Đắk Song đang bị xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và hoạt động giao thông của người dân.

Theo nghi nhận của PV, trên con đường này có nhiều đoạn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà. Có những đoạn, toàn bộ phần diện tích mặt đường chỉ còn trơ đất đá khiến cho hoạt động đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Chị L (trú tại thôn Đắk Kual) chia sẻ: “Nhà tôi ở ngay mặt đường nên đã chứng kiến người tham gia giao thông bị ngã rất nhiều. Nhất là vào những ngày mưa gió, nước ngập cả một đoạn đường, người tham gia giao thông không xác định được chỗ nào có ổ voi, ổ gà nên rất dễ xảy ra tai nạn. Còn trời nắng xe cộ đi qua rất bụi, gây ô nhiễm môi trường ”.

Trao đổi với PV Pháp luật Môi trường điện tử, người dân ở đây cho biết: “Hàng ngày có rất nhiều xe tải lớn đi qua đây làm cho đường bị xuống cấp nhanh chóng. Tình trạng này đã diễn ra từ nhiều năm nay nhưng chưa được cải tạo, sửa chữa khiến cho người dân vô cùng khổ sở khi tham gia giao thông”.

Thiết nghĩ, các cấp chính quyền địa phương và cơ quan ban ngành cần sớm có biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

PV Thường trú tại Tây Nguyên

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Nhiều đoạn xuất hiện ổ voi, ổ gà trên đường, cản trở việc đi lại của người dân.

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here