Đắk Nông: Cảnh báo tình trạng giả danh Thanh tra sở y tế bán tài liệu

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 16/3, Đại diện Thanh tra Sở y tế Đắk Nông cho biết, đơn vị này vừa ban hành văn gửi đến các Phòng y tế huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh cảnh báo về tình trạng hiện nay đang có một số đối tượng mạo danh Thanh tra Sở y tế gọi điện, hù dọa với mục đích để bán tài liệu.

Văn bản số 01/TTr của Thanh tra Sở y tế Đắk Nông thông báo về việc mạo danh Thanh tra để bán tài liệu.

Cụ thể, thời gian qua, Thanh tra Sở y tế nhận được thông tin về việc một số đối tượng lấy danh nghĩa Thanh tra Sở y tế đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc để bán tài liệu “ Cẩm nang Y – Dược”, một số loại sách chuyên khoa liên quan đến ngành y tế.

Thanh tra Sở y tế khẳng định, việc chuyên viên Sở đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc để bán tài liệu nêu trên là không đúng sự thật. Việc mạo danh Thanh tra Sở Y tế để giới thiệu mua tài liệu diễn ra ở nhiều cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc làm ảnh hưởng đến uy tín của Sở Y tế.

Vì vậy, Thanh tra Sở y tế thông báo cho các phòng y tế các huyện, thị xã được biết và thông tin cho các cơ sở để biết và không mua tài liệu nêu trên.

Trần Quỳnh

PV Thường trú tại Tây Nguyên

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here