Đắk Nông: Cần xử lý nghiêm đối với loại xe hoạt động “dù”

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 1/9/2017, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt và lập biên bản xử lý vi phạm đối với chiếc xe ô tô loại 9 chỗ, hiệu Huyndai mang biển kiểm soát 48A – 056.76. Chiếc xe này đã vi phạm lỗi “ không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường”.

Trước đây, nhiều nhà xe chạy tuyến cố định từ huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đến TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phản ánh, chiếc xe vi phạm này do ông Lê Văn Thảo trú tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức là chủ phương tiện. Trong thời gian qua, chiếc xe này thường đưa đón, tranh giành khách với các nhà xe tuyến cố định, hoạt động không có giấy phép…tạo nên dư luận bức xúc tại địa phương.

Trước thông tin phản ánh của các nhà xe hoạt động có phép, sáng ngày 1/9/2017, Đội CSGT số 1 tiến hành kiểm tra, lập biên bản xử lý chiếc xe trên, tuy nhiên, tại biên bản không hề đề cập đến những lỗi vi phạm như đã phản ánh. Dư luận đặt câu hỏi, với những lỗi vi phạm như vậy lại không bị cơ quan chức năng xử lý, liệu có dấu hiệu bao che hay không ?

                                                                                                              Trần Quỳnh

                                                                                  PV thường trú tại Tây Nguyên.

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Chú thích ảnh:

  1. Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông kiểm tra chiếc xe mang biển kiểm soát 48A – 056.76.
  2. Biên bản vi phạm của chiếc xe nêu trên.

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com