Công ty TNHH TM DV KT Ngọc An Khang: Nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển

(Phapluatmoitruong.vn) – Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động từ những ngày đầu khó khăn cho tới thành công như ngày hôm nay, Công ty TNHH TM DV KT Ngọc An Khang luôn cố gắng, không ngừng phát triển để hoàn thành mục tiêu đề ra: “Giải pháp tốt – Gắn kết bền vững” cho đối tác, khách hàng.

Công ty TNHH TM DV KT Ngọc An Khang (NAKCO) được thành lập vào tháng 4/2012, đến nay, là một trong những doanh nghiệp uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi và cả nước về lĩnh vực cung cấp sắt thép công nghiệp. Hiện NAKCO đang kinh doanh các sản phẩm:

  • Thép tấm carbon thông dụng: JIS SS400, ASTM A36, Q235, Grade A… và thép tấm cường độ cao: JIS SM490, ASTM A572, ASTM A516-70, ASME A387, AH36… Xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
  • Thép hình chữ I-U-L-H, Ống đúc, ống hàn, thép hộp, thép tròn đặc, …được nhập từ các nhà máy lớn và uy tín: Posco – Hyundai (Korea), JFE – Osaka, Tokyo (Japan), SYS (Thailand), AKS, Đại Việt, TISCO, Nhà Bè, Vinaone, Posco (Viet Nam).
  • Ngoài ra, NAKCO còn phân phối vật tư công nghiệp: Thiết bị điện, sơn công nghiệp, vật tư phụ, tiêu hao: Đá mài, đá cắt, que hàn, bulon, bảo hộ lao động, vật tư văn phòng…

Được biết, NAKCO là nhà cung cấp vật liệu chính và vật tư phụ phục vụ cho các công trình, dự án trọng điểm và được các đối tác đánh giá cao như: GE Power System Viet Nam, Doosan Vina, PTSC Quảng Ngãi, PTSC POS Vũng Tàu, PTSC Thanh Hóa, Lilama 18, Millennium Furniture, Gesin Việt Nam, Nhà máy đóng tàu Dung Quất (DQS), Đại Dũng Dung Quất, Thaco Trường Hải…; Các dự án mà NAKCO đã từng cung cấp như: Nhà máy Lọc hóa Dầu Dung Quất, Nhà máy Lọc hóa Dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Sông Hậu, Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận, Baltec, Seri cẩu trục ở các cảng biển…

Một số sản phẩm của NAKCO cung cấp được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, NAKCO còn thường xuyên gắn kết, thực hiện công tác xã hội, thiện nguyện. Trong năm 2022, doanh nghiệp đã chung tay cùng VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị VN tại Tp.HCM ủng hộ xây nhà tình thương cho các công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viên Đa khoa Quảng Ngãi, Bệnh viện lao – phổi Quảng Ngãi; Ủng hộ đồng bào khó khăn tại huyện Iagrai – Gia Lai, ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn trong các số của chương trình “ Kết nối những tấm lòng” do đài truyền hình PTQ thực hiện…

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, NAKCO còn thường xuyên gắn kết, thực hiện công tác xã hội, thiện nguyện.

Ông Nguyễn Văn Đôn – Giám đốc Công Ty TNHH TM DV KT Ngọc An Khang chia sẻ: Để có được sự phát triển như này hôm nay, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân lực có trình độ, đoàn kết và nỗ lực vì sự phát triển của công ty. Trong hơn 10 năm hoạt động NAKCO đã xây dựng nên một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có chuyên môn và trình độ cao.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trên chặng đường của NAKCO không chỉ có vinh quang mà còn gấp phải nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi không ngừng củng cố và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, để cùng đề ra và hoàn thành những chiến lược phát triển trong tương lai”, giám đốc Nguyễn Văn Đôn cho biết thêm.

Một chuyến dã ngoại của cán bộ, nhân viên Công ty.

Với những nỗ lực không ngừng và kế hoạch phát triển rõ ràng, trong tương lai, NAKCO sẽ hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Đức Tĩnh

(Theo Môi trường và Đô thị Xuân 2023)

Ảnh: NAKCO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi và cả nước về lĩnh vực cung cấp sắt thép công nghiệp.