Cơ quan đại diện Tạp chí MTĐTVN tại Tp.HCM tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

(Phapluatmoitruong.vn) – Tối ngày 19/6/2018, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (quận Phú Nhuận – Tp. HCM), Cơ quan đại diện Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa anh chị em làm báo và các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 01 năm xây dựng, trưởng thành của Pháp luật môi trường điện tử.

Hơn 100 đại biểu là khách mời của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, đội ngũ PV – BTV – CTV của Pháp luật Môi trường điện tử, trong đó có: Ông Lê Văn Hải – Trưởng Phòng điều tra, cục điều tra hình sự, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, ông Nguyễn Văn Khoa đại diện cho A 87 – Bộ công an, nhà báo Trịnh Nhất Sơn – phụ trách cơ quan phía Nam truyền hình Quốc Hội, nhà báo Trần Thị Minh Ngọc – báo Sài Gòn giải phóng, nhà báo Thanh Tuấn – báo Công an Tp.HCM, ông Lê Minh Châu – Chủ tịch HĐQT công ty Lê Trần, bà Lương Thị thu Thảo – giám đốc công ty Hiệp Phát A&B, bà Tô Thị Tín – giám đốc công ty Hoàng Mạnh Hùng, ông Võ Trường Chinh – giám đốc công ty Tuấn Tú…

Các đại biểu đã xem một Video clip ngắn tổng kết về những kết quả hoạt động của cơ quan đại diện tạp chí MTĐTVN tại Tp. HCM và Pháp luật Môi trường điện tử trong 1 năm vừa qua. Theo đó, qua một năm hoạt động Pháp luật Môi trường điện tử luôn giữ vững định hướng chính trị, đã không ngừng phát triển về cả lượng và chất, với nội dung phong phú, các chuyên mục được bố trí rõ ràng dễ tìm kiếm, phản ánh kịp thời nhiều mặt trong đời sống xã hội… Trang Pháp luật Môi trường điện tử đã được đông đảo bạn đọc trên cả nước đón nhận nhiệt tình, qua đó góp phần truyền tải thông tin một cách nhanh chóng đến người dân. Bên cạnh đó, các lĩnh vực tuyên truyền, phản ánh của trang ngày càng được mở rộng, không chỉ phản ánh có chiều rộng, bề sâu về các nội dung liên quan đến môi trường – đô thị -khu công nghiệp mà còn tuyên truyền, phản ánh có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại và các sự kiện quốc tế, tổ chức các cuộc hội thảo, tọa đàm về những vấn đề lớn được dư luận quan tâm như các buổi talkshow về phòng chống ngập nước, mỹ quan đô thị, sức khỏe và môi trường,… Ngoài ra, bên cạnh việc sản xuất tin bài cho Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường điện tử đã hoàn thiện xây dựng đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất cho Ban truyền hình. Ban đã sản xuất đều đặn các Video Clip, phản ánh kịp thời có hiệu quả nhiều mặt đời đời sống xã hội theo đúng tiêu chí quy định: Môi trường – Đô thị – Khu công nghiệp.

Nhà báo Lê Hải – P. Trưởng CQĐD – phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà báo Lê Hải – Phó Trưởng Cơ quan đại diện tạp chí Môi trường Đô thị VN tại TP.HCM, phụ trách Pháp luật Môi trường điện tử đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu trong thời gian qua đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Tạp chí trong tất cả các hoạt động chuyên môn cũng như làm công tác xã hội và chúc mừng toàn thể cán bộ, PV – BTV – CTV nhân dịp ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, mong muốn anh chị em luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và của Tổng biên tập giao.

Nhà báo Lê Lành – Trưởng ban phóng viên – Phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Cũng trong buổi gặp mặt này, nhà báo Lê Lành đã thay mặt Cơ quan đại diện Môi trường đô thị VN tại Tp.HCM trao Thư cảm ơn và hoa đến đại biểu là các cơ quan, doanh nghiệp đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua, đồng thời trao cho tặng thượng tọa Thích Quảng Dũng – Phó trưởng ban kiểm soát trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì Chùa Long Hoa, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định một món quà của nhà Phật là hoa Ưu Đàm mọc trên đá, 3.000 năm mới nở một lần.

Nhà báo Lê Lành trao tặng Hoa Ưu Đàm cho Thượng tọa Thích Quảng Dũng

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, nồng ấm tình đoàn kết và hy vọng trong thời gian tới Cơ quan đại diện Tạp chí MTĐTVN tại Tp.HCM và Pháp luật Môi trường điện tử sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Nhóm PV

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu – gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí CMVN