Cần Thơ: Khánh thành 03 cây cầu hữu nghị VK

Ngày 30/05/2020, UBND xã Thạnh An cùng giáo xứ Long Bình, CLB Doanh nghiệp Bình Thạnh  hội Jakcares Foundation tổ chức khánh thành 03 cây cầu hữu nghị VK 258 –  VK 259 VK 261.

Khu vực ĐBSCL có hệ thống kênh rạch chằng chịt, đặc biệt là vùng sâu vùng xa với nhiều cây cầu làm bằng gỗ tạm bợ rất khó khăn và nguy hiểm trong việc đi lại. Xuất phát từ thực tế này, VK Group đã triển khai dự án cầu hữu nghị VK với mong muốn kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi, trẻ em có được môi trường an toàn nhất để đi lại, học tập và tình làng nghĩa xóm ngày càng được thắt chặt.

Với việc khánh thành cụm cầu hữu nghị VK 258 –  VK 259 – VK 261 tại xã nghèo Thạnh An đã nâng tổng số cầu được đưa vào sử dụng lên con số 260.

Cũng trong buổi lễ khánh thành, các em nhỏ xã Thạnh An còn nhận được nhiều suất quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân.

Với sự đồng hành của các mạnh thường quân và VK Group, nhân dân xã Thạnh An cam kết sẽ bảo quản những cây cầu đạt được tuổi thọ lâu dài và cùng nhau phát triển kinh tế – xã hội khu vực, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Học sinh xã Thạnh An nhận quà từ các mạnh thường quân.

Được biết, trong thời gian tới, VK Group sẽ phát triển mạnh hơn nữa dự án thiện nguyện nhịp cầu hữu nghị để rút ngắn khoảng cách giữa thành thị và nông thôn.

Như Huỳnh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Lễ khánh thành cụm cầu hữu nghị VK 258 –  VK 259 – VK 261.

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here