Cận cảnh hoạt động đốt rơm, rác gây ảnh hưởng xấu tới môi trường

Kết quả quan trắc sáng 12/11 tại nhiều điểm ở Hà Nội cho thấy chỉ số mức độ ô nhiễm không khí lên tới ngưỡng nguy hại, cao nhất so với 4 đợt ô nhiễm không khí từng xảy ra trong năm 2019.

Tình trạng đốt rơm, rác xung quanh Hà Nội vẫn diễn ra hàng ngày đã góp phần không nhỏ gây ô nhiễm môi trường. Đốt rơm rạ tại huyện Đông Anh, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho chất lượng lượng không khí ở Hà Nội trong những ngày đầu tháng 11/2019 luôn ở mức nguy hại cho sức khỏe con người. Đốt rơm rạ tại huyện Đông Anh, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Kết quả quan trắc sáng 12/11 tại nhiều điểm ở Hà Nội cho thấy chỉ số mức độ ô nhiễm không khí lên tới ngưỡng nguy hại, cao nhất so với 4 đợt ô nhiễm không khí từng xảy ra trong năm 2019. Đốt rơm rạ tại huyện Mê Linh, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Đốt rơm rạ tại huyện Mê Linh, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Đốt rơm rạ tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/ TTXVN)

Đốt rơm rạ tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/ TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Theo VietnamPlus

Ảnh: Tình trạng đổ và đốt rác thải diễn ra tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Xem bài viết gốc tại đây:

https://www.vietnamplus.vn/can-canh-hoat-dong-dot-rom-rac-gay-anh-huong-xau-toi-moi-truong/606893.vnp

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here