5 lý do khách hàng lựa chọn Địa ốc Long Phát

(Phapluatmoitruong.vn)Đến nay, Công ty Địa ốc Long Phát đã không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty Địa ốc Long Phát luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uytín và lấy lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Các dự án trước khi đến tay khách hàng đều được Công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Long Phát khi đưa ra thị trường đều được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Sau hơn nhiều năm nỗ lực, đến nay, Công ty Địa ốc Long Phát đã không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc thị trường và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Có thể nói, thấu hiểu khách hàng, tận tâm phục vụ, hài hòa lợi ích Công ty với quyền lợi khách hàng là “bí quyết” giúp Long Phát chinh phục thị trường bất động sản trong suốt nhiều năm qua.

Có 5 lý do để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa Địa ốc Long Phát:

  1. Pháp lý rõ ràng – minh bạch

Yếu tố quyết định để khách hàng giao dịch với Công ty chính là pháp lý minh bạch, giá bán tương xứng với tiềm năng sinh lời. Rất nhiều dự án của Địa ốc Long Phát đã tạo được sự an tâm cũng như khẳng định uy tín của Công ty đối với khách hàng. Công ty luôn cam kết:

– Pháp lý minh bạch, rõ ràng.

– Đầy đủ giấy tờ 100%.

– Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

– Sổ hồng công chứng ngay.

  1. Long Phát đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Long Phát đều thấu hiểu rằng, thành công của doanh nghiệp nằm trong những giá trị mà Long Phát đem lại cho khách hàng. Chính vì vậy, Long Phát luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thật nhiều hơn sự mong đợi.

Các sản phẩm của Địa ốc Long Phát luôn mang lại giá trị sinh lời rất tiềm năng.

  1. Long Phát luôn xem trọng mối quan hệ lâu dài

Long Phát bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác, tin tưởng và hoàn thành bằng việc duy trì quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi đầu tư vào các sản phẩm của Công ty.

  1. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết

Long Phát giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách áp dụng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ.

Đội ngũ CB-NV Địa ốc Long Phát.

  1. Một chữ tín – Vạn niềm tin

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Địa ốc Long Phát ngày càng khẳng định chất lượng, uy tín đối với khách hàng trên thị trường bất động sản.

Trong thời gian sắp tới, Long Phát đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với các khách hàng và nhà đầu tư.

P. V

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Địa ốc Long Phát luôn hoạt động theo phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

 

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here