4.000 chiếc bánh chưng tặng bệnh nhân ở Nghệ An

Năm thứ 4 liên tiếp BV Đa khoa Cửa Đông (TP Vinh, Nghệ An) tổ chức gói 4.000 chiếc bánh chưng tặng cho bệnh nhân và cán bộ nhân viên trong dịp Tết cổ truyền.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các chiến sĩ bộ đội Quân khu 4, năm thứ 4 BV Cửa Đông tổ chức gói bánh chưng tặng cho bệnh nhân và cán bộ nhân viên.

Tổng GĐ BV Đa khoa Cửa Đông Nguyễn Xuân Kiên cho biết, năm nay bệnh viện tổ chức gói 4.000 chiếc bánh chưng. Những bệnh nhân điều trị nội trú không có điều kiện về nhà đón Tết sẽ được tặng 2 chiếc bánh, y bác sĩ bệnh viện mỗi người 6 chiếc.

“Thông qua việc tặng bánh, tôi mong muốn chia sẻ tình cảm, mang không khí xuân đến với những bệnh nhân phải nằm lại điều trị và ăn Tết trong bệnh viện. Đây là dịp để các y bác sĩ tham gia vào hoạt động xã hội có ý nghĩa, để mọi người chia sẻ và cảm thông những thiệt thòi với bệnh nhân” – ông Kiên tâm sự.

Hàng chục nồi bánh được xếp hàng dài để luộc đồng loạt

Phạm Tâm – Báo VietnamNet

Theo VietnamNet

Ảnh: Năm thứ 4 BV Đa khoa Cửa Đông gói bánh chưng tặng bệnh nhân và nhân viên

Xem bài viết gốc tại đây:

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tin-anh/4-000-chiec-banh-chung-tang-benh-nhan-o-nghe-an-610485.html

 

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here