Pháp luật Môi trường điện tử chính thức gia nhập làng báo online

 Được sự cho phép của Tổng biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam, sáng nay, 29/6/2017, Cơ quan đại diện tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức bấm nút vận hành trang Pháp luật Môi trường điện tử.

Đây là một trang thông tin do Cơ quan đại diện trực tiếp quản lý, vận hành, được phép phát hành song song với trang Môi trường điện tử online, có nhiệm vụ chuyển tải thông tin, sản xuất tin bài cho Môi trường điện tử online, đặc biệt là mảng truyền hình.

Với đội ngũ phóng viên năng động, có chuyên môn, nhất là các anh chị em đã nhiều năm gắn bó với Tạp chí in giấy, trong thời gian tới Pháp luật Môi trường điện tử sẽ mở rộng các hoạt động nghiệp vụ trong lĩnh vực phóng sự, điều tra về môi trường ở địa bàn các tỉnh phía Nam, trải dài từ miền Trung – Tây Nguyên đến Đông Nam bộ, Tây Nam bộ.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, Cơ quan đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ chú trọng đến công tác xã hội, nhất là trong việc cải tạo môi trường nước sinh hoạt, xử lý các nguồn nước ô nhiễm cho cư dân vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vừa mang tính chất thiện nguyện vừa mang hình ảnh của Môi trường điện tử online và Pháp luật Môi trường điện tử đến gần hơn với độc giả.

Hy vọng rằng, với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, phóng viên Cơ quan đại diện Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Pháp luật Môi trường điện tử sẽ hòa nhập với gia đình báo chí online trong thời gian sớm nhất.

                                                                                                      QUỲNH CHÂU- ẢNH MINH TRÍ

(Theo Môi trường Đô thị điện tử)

                                                                                                        

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here