Công bố thương hiệu mới TTC Land

(Phapluatmoitruong.vn)  Nhân lễ kỷ niệm 14 năm thành lập, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín vừa tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới TTC Land thay cho thương hiệu Sacomreal sau 14 năm hoạt động trên thị trường.

Theo đó, kể từ ngày 29/3/2018 thương hiệu mới TTC Land sẽ đi vào hoạt động chính thức trên thị trường thay cho thương hiệu Sacomreal. Mục tiêu của sự thay đổi nhằm nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây. TTC Land sẽ kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị của thương hiệu Sacomreal.

Trong hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định vị thế và tên tuổi của mình với chuỗi 3 dòng sản phẩm bất động sản chuyên biệt gồm Jamona (biệt thự, nhà phố), Charmington (căn hộ cao cấp) và Carillon (căn hộ tầm trung). Bên cạnh việc phát triển các dự án BĐS Dân dụng (nhà ở) như trước nay, TTC Land sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành BĐS thêm: BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, BĐS Thương mại – Cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp – Logictis và các Dịch vụ BĐS.

Theo ông Bùi Tiến Thắng – Tổng giám đốc TTC Land cho biết: “Mỗi doanh nghiệp, tổ chức dù thuộc bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào đều trang bị cho mình một hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống này giúp nói lên cá tính thương hiệu, giúp công chúng nhận ra thương hiệu đó. Bộ nhận diện đó ra đời và gắn bó với quá trình phát triển của công ty. Tuy nhiên, diện mạo của hệ thống nhận diện thương hiệu cũng cần thay đổi để theo kịp những vận động của doanh nghiệp và thời thế”.

 Sau khi tập trung về một mối, TTC Land có tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, quỹ đất hơn 1.500 ha đủ để công ty phát triển trong vòng 10 năm tới. Quy mô hoạt động của TTC Land không chỉ gói gọn tại khu vực phía Nam như trước đây mà sẽ mở rộng hoạt động đầu tư của mình khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

                                                                                      Hữu Thông

                                                                      (Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

ẢnhLễ công bố thương hiệu mới TTC Land.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here